"หมอวรงค์-ถาวร"นำไทยภักดีลุยสงขลา เปิดเวทีรบแตกหักคนโกงชาติ ชู นโยบาย ปกป้องสถาบัน ปราบโกง ปฏิวัติพลังงาน ตั้งเป้าส่งผู้สมัคร 400 เขตทั่วประเทศ


"หมอวรงค์-ถาวร"นำไทยภักดีลุยสงขลา เปิดเวทีรบแตกหักคนโกงชาติ ชู นโยบาย ปกป้องสถาบัน ปราบโกง ปฏิวัติพลังงาน ตั้งเป้าส่งผู้สมัคร 400 เขตทั่วประเทศ

พรรคไทยภักดีเปิดเวทีปราศรัยใหญ่รบแตกหักคนโกงชาตินักการเมืองต้องมีอาชีพสุจริตที่ม.ทักษิณจังหวัดสงขลาชาวสงขลาร่วมฟังล้นหอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จ.สงขลา นำโดย นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรค, นายถาวร เสนเนียม ประธานพรรค และพลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรค และกรรมการบริหารพรรค

นพ.วรงค์ กล่าวว่า พรรคไทยภักดีมาสงขลาวันนี้เพื่อประกาศให้คนไทยทั้งประเทศรู้ว่า พรรคการเมืองที่ กลับมาซื้อเสียงที่จังหวัดสงขลาให้กลับไป เมื่อเข้าคูหาขอให้กาพรรคไทยภักดี แผนในวันนี้คือแผนจรยุทธ์ของพรรคไทยภักดีซึ่งกิจกรรมไม่เหมือนพรรคอื่นมีเงินแต่เพราะพรรคเรามีหัวใจ ถึงเวลาแล้วที่ประชาชนจะต้องรีเซ็ทประเทศไทยเลือกพรรคไทยภักดีและยอมมรับภาคใต้การเมืองดุ แต่ดุเพราะนายทุนขนเงินมาเยอะและก็แพ้ทุกรายและตนเชื่อว่าคนใต้ใช้เงินซื้อไม่ได้

ขณะที่นายถาวร เปิดเผยว่า วันนี้สิ่งที่เห็นคือพี่น้องประชาชนกว่าพันคนให้ความสนใจในนโยบายและตนเชื่อว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนที่กล้าประกาศได้ว่ารบแตกหักกับคนโกงชาติ และที่สำคัญกว่านั้นการทุจริตในการซื้อสิทธิ์ขายเสียงวงจรอุบาทของการทุจริตก็มาจากการซื้อสิทธิ์ขายเสียงแล้วไปโกงโกงเสร็จพี่น้องประชาชนไม่พอใจก็ออกมาเดินขบวนขับไล่ หากประชาชนเลือกคนชั่วเข้าสภาก็อย่าหวังเลยว่าพวกเขาเหล่านั้นจะทำหน้าที่อย่างสุจริต


เมื่อถามถึงว่าที่ผู้สมัครของพรรคไทยภักดีที่ลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งหน้ามีการตั้งเป้าไว้หรือไม่ นายถาวรกล่าวว่า เราต้องให้เกียรติพี่น้องประชาชนและต้องดูคู่แข่งขันด้วยเราเป็นพรรคเกิดใหม่ไม่กล้าพูดคำโตเมื่อเปรียบเทียบกับผู้แข่งขันแล้วจะได้กี่คน จะได้กี่เสียงตนคิดว่าประชาชนถอดบทเรียนมาแล้วถ้าหากปชช.เลือกคนไม่มีคุณภาพก็อย่าหวังว่าเขาจะเป้นที่พึ่งให้กับคุณได้

โดยหลังจากนี้พรรคไทยภักดีจะมีกำหนดการเดินทางต่อไปยังจังหวัดปัตตานี และจังหวัดยะลา เพื่อพบปะประชาชน พร้อมทั้งเปิดสาขาพรรค ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวผู้สมัครเขตในพื้นที่ภาคใต้ทั้งหมดเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน
ศูนย์ข่าวใต้สันติสุข

 
เว็บสำเร็จรูป
×